Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1061
Lượt truy cập trong tuần: 1352
Lượt truy cập trong tháng: 18678
Lượt truy cập trong năm: 280261
Tổng số truy cập: 4043105

VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Người cao tuổi phường Thượng Đình tổ chức “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ Tự giúp nhau”.
Ngày đăng 01/04/2024 | 10:17  | Lượt xem: 147

Hôm nay, ngày 28 tháng 3 giữa tiết Xuân Giáp Thìn 2024, tại hội trường lớn của trụ sở Đảng ủy -UBND phường. Hội Người cao tuổi phường Thượng Đình tổ chức “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ Tự giúp nhau”.

Hôm nay, ngày 28 tháng 3 giữa tiết Xuân Giáp Thìn 2024, tại hội trường lớn của trụ sở Đảng ủy - UBND phường. Hội Người cao tuổi phường Thượng Đình tổ chức “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ Tự giúp nhau”. Buổi lễ diễn ra trọng thể và đã được chào đón các đại biểu trên địa bàn quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng BĐD Hội NCT quận; các ông, bà Chủ tịch Hội NCT và Chủ nhiệm CLB LTHTGN các phường bạn; Đại biểu phường Thượng Đình có: ông Lê Quyết Thắng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Chu Thị Mai Vân - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, các phó chủ tịch UBND: ông Nguyễn Cao Cường và ông Trần Phan Mỹ; cùng trưởng các tổ chức, đoàn thể xã hội - chính trị; Đại biểu các khu dân cư có các ông bà bí thư Chi bộ; đại diện các công ty doanh nghiệp đã thường xuyên có hoạt động quan tâm, chăm sóc người cao tuổi. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt CLB Liên thế hệ Tự giúp nhau phường Thượng Đình:

Đội văn nghệ của Chi hội NCT R2 Royal city biểu diễn chào mừng mở đầu buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Thanh Xuân tới dự, tặng hoa, quà chúc mừng và phát biểu Chỉ đạo

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Thượng Đình tặng hoa, quà chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Các ông, bà Chủ tịch Hội Người cao tuổi và Chủ nhiệm các CLB LTHTGN các phường bạn trên địa bàn quận Thanh Xuân tặng hoa và quà chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Đại diện các Công ty Nha khoa Lumi Dental và Nha khoa Bảo Ngọc tặng hoa và quà chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Đại diện hệ thống phòng tập Happy FIT tặng hoa và quà chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Viện nghiên cứu Phát triển Y học Dân tộc gửi hoa tới chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Buổi lễ ra mắt CLB LTHTGN phường Thượng Đình đã thành công tốt đẹp. BCN đã trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu tới dự, động viên CLB. Thay mặt CLB bà Nguyễn Thị Bích Chủ nhiệm đã phát biểu: Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự Lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn và tạo điều kiện của BĐD Hội NCT quận TX, của Đảng ủy, UBND, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ UB MTTQ VN và các tổ chức, các công ty, các Hội đoàn thể và các KDC trên địa bàn phường trong thời gian tiếp tới đây và Hội NCT Phường sẽ cùng với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ từng bước duy trì công tác hoạt động theo Quy chế, nội dung, tôn chỉ, mục đích để CLB LTHTGN phường TĐ hoạt động hiệu quả đáp ứng với sự trông đợi của các cấp Lãnh đạo và nhiệm vụ của NCT trong giai đoạn hiện nay.