Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1077
Lượt truy cập trong tuần: 4641
Lượt truy cập trong tháng: 14652
Lượt truy cập trong năm: 276235
Tổng số truy cập: 4039079

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Thượng Đình tổ chức Hội nghị “Gặp mặt kỷ niệm nhân dịp 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng”
Ngày đăng 06/03/2024 | 15:01  | Lượt xem: 103

Sáng ngày 4/03/2024, Hội LHPN phường Thượng Đình tổ chức Hội nghị “Gặp mặt kỷ niệm nhân dịp 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thúy Quỳnh, Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; Ông Trương Quốc Khánh, Quận ủy viên, Bí thư; Ông Lê Quyết Thắng, PBT Thường trực Đảng ủy; Ông Nguyễn Mạnh Cường Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; Bà Chu Thị Mai Vân, Chủ tịch UBMTTQ; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng CAP; Ông Trần Phan Mỹ, Phó Chủ tịch UBND; Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường; Bà Lê Thùy Hương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường. Cùng các Ông Bà là Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị-xã hội phường, các Ông Bà Bí thư chi bộ các khu dân cư. Các Bà, các Chị là cán bộ, hội viên phụ nữ cùng về dự Hội nghị.

Hội nghị đã xem phóng sự và nghe đồng chí Lê Thùy Hương, Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống về những đóng góp, vị thế của phụ nữ được khẳng định qua các thời kỳ, đặc biệt là niềm tự hào cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, để rồi các thế hệ phụ nữ sau đó tiếp bước truyền thống, dũng cảm đấu tranh giành độc lập dân tộc. Tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các Chi hội phụ nữ trong toàn phường luôn năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với nhiệm vụ từng giai đoạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ. Do đó, đã động viên, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt hội, thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.   

Đồng chí Trương Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy phường cùng đại diện các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng Hội nghị. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Quyết Thắng, PBT Thường trực đã phát biểu đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Hội LHPN phường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN phường cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, là cầu nối giữa

Đảng với các hội viên. Đối với đội ngũ cán bộ hội, vượt qua những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt Đảng ủy - UBND - UBMT TQ phường, đồng chí Lê Quyết Thắng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Hội LHPN phường và các Bà, các Mẹ, cùng các Chị em có mặt tại Hội nghị.

Hội nghị còn diễn ra với không khí vui tươi rộn ràng trong phần “Giao lưu nghệ thuật” bởi lời ca, tiếng hát đến từ các Chi hội phụ nữ khu dân cư, của các cộng tác viên âm nhạc đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cùng màn biểu diễn dân vũ sôi nổi. Và khép lại chương trình, là phần phối kết hợp giữa Hội LHPN và Công đoàn Ủy ban với chủ đề “Ẩm thực Việt”, toàn thể Hội nghị đã được trải nghiệm các món ăn đặc trưng của các vùng miền. Nét mặt hân hoan, cùng nụ cười rạng rỡ của những người tham dự Hội nghị đã nói nên thành công của chương trình ngày hôm nay. Tất cả đã tạo nên một bức tranh sinh động về nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt Nam.