Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1296
Lượt truy cập trong tuần: 7989
Lượt truy cập trong tháng: 25315
Lượt truy cập trong năm: 286898
Tổng số truy cập: 4049742

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

UBND - Hội người cao tuổi phường Thượng Đình đã tổ chức “Mừng thọ, chúc thọ” người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 10:38  | Lượt xem: 158

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường; UBND - Hội người cao tuổi phường đã tổ chức “Mừng thọ, chúc thọ” người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024. Hội nghị đã diễn ra trọng thể tại hội trường lớn của trụ sở Đảng ủy - UBND phường.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới 2024 và Xuân Giáp Thìn sắp đến, hòa chung với toàn thể cán bộ, nhân viên và nhân dân phường Thượng Đình vui mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng, cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ tháng đầu của năm mới; Được sự nhất trí của Đảng ủy phường; UBND - Hội người cao tuổi phường đã tổ chức “Mừng thọ, chúc thọ” người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2024. Hội nghị đã diễn ra trọng thể tại hội trường lớn của trụ sở Đảng ủy - UBND phường.

Dự hội nghị có Bà Nguyễn Thu Hường, Trưởng Ban đại diện Hội NCT quận Thanh Xuân và đại diện Lãnh đạo phường Thượng Đình: ông Lê Quyết Thắng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; bà Chu Mai Vân, thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; ông Nguyễn Cao Cường, Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường. Tới dự hội nghị còn có các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, chi hội trưởng Người cao tuổi các khu dân cư và đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 cụ cao niên đại diện cho 419 cụ ở các độ tuổi được mừng thọ năm 2024.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, Ông Nguyễn Cao Cường - Phó chủ tịch UBND phường Thượng Đình phát biểu khai mạc Hội nghị “Mừng thọ, chúc thọ NCT năm 2024” và trao giấy mừng thọ và quà của Hội NCT tới các cụ đại diện cho 419 cụ các độ tuổi được mừng thọ năm 2024

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và thể hiện sự trân trọng đối với người cao tuổi trên địa bàn phường.