Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 785
Lượt truy cập trong tuần: 3348
Lượt truy cập trong tháng: 13359
Lượt truy cập trong năm: 274942
Tổng số truy cập: 4037786

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

PHƯỜNG THƯỢNG ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN PHƯỜNG VỚI MẶT TRẬN TỔ QUỐC, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NĂM 2024
Ngày đăng 20/05/2024 | 17:03  | Lượt xem: 67

Thực hiện kế hoạch số 102/KH/ĐU ngày 05/4/2024 của Đảng ủy phường Thượng Đình về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường năm 2024. Ngày 10/5/2024, Đảng ủy, UBND phường tổ chức hội nghị đối thoại với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Chủ trì: Hội nghị có đồng chí Trương Quốc Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Chu Thị Mai Vân -  Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQ phường.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, Lãnh đạo UBND,  Thường trực UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Trưởng các tổ chức Xã hội phường; Công chức chuyên môn thuộc UBND phường; Trưởng các đơn vị: Công an, Quân sự, Y tế phường; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố; Ban Giám hiệu các trường THCS, Tiểu học, Mầm non; Đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Cao Cường - Đảng ủy viên, PCT UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của Đảng bộ, chính quyền phường 4 tháng đầu năm 2024; đồng chí Chu Thị Mai Vân -  Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQ phường trình bày báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường. 

Ngoài những ý kiến đã được tổng hợp trong báo cáo, có 10 ý kiến của đại biểu tham dự. Các ý kiến cơ bản đồng tình và đánh giá cao việc thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cấp ủy, chính quyền phường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã thống nhất quan điểm chỉ đạo xử lý triệt để những tồn tại trong công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy, cơ bản tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo phường lên tiếp thu, trả lời các ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trương Quốc Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu Nhân dân đồng thời phân công thực hiện các nội dung mà Nhân dân có ý kiến. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy và UBND phường tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý để trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Đảng ủy, UBND và hệ thống chính trị phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Ngoài ra đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu UBND phường tiếp thu và giải quyết ngay các ý kiến, kiến nghị thuộc trách nhiệm của phường, đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền phải tổng hợp kiến nghị với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời theo đúng quy định./.